Film Cách Nhiệt Ntech Liên Hệ Báo Giá

Brothers Auto Là Đại Lý  Chyên Dán Phim Cách Nhiệt Các Thương Hiệu Nổi Tiếng: 3M, Ceramic, Ntech…

Địa chỉ119 Lê Hồng Phong, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

   Hotline : 0585.158.168

   Hôm Nay, Brothers Auto Cùng Với Quý Khách Hàng Tìm Hiểu  Về  Sản Phẩm Phim Cách Nhiệt Ntech:

NGUỒN GỐC XUẤT XỨ CỦA PHIM CÁCH NHIỆT NTECH :

Nói đến thương hiệu phim cách nhiệt uy tín thì không thể không nhắc đến phim cách nhiệt NTECH. Đây là thương hiệu phim cách nhiệt tại Hàn Quốc, mặc dù không phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới nhưng lại được “săn đón” nhiều nhất tại Việt Nam.

Là dòng phim cách nhiệt của Hàn Quốc, phim cách nhiệt NTECH được nghiên cứu sản xuất bởi công ty NDFOS thuộc Tập đoàn DEERFOS. Đây là chuyên gia nghiên cứu sản xuất vật liệu mài mòn hơn 50 năm kinh nghiệm, được đánh giá là tập đoàn sản xuất lớn nhất tại Hàn Quốc.

Everest Bản Dầu Dán Phim Ntech Tại Brothers Auto

    Thương hiệu NTECH có hơn 80 đại lý được phân bổ trên khắp thế giới. Vào năm 2007, dòng phim cách nhiệt NTECH được ra mắt lần đầu tại Việt Nam. Không chỉ dùng riêng cho ô tô, NTECH còn cung cấp các sản phẩm cách nhiệt chuyên dùng cho nhà kính.

Hà Nội là trụ sở chính của NTECH tại Việt Nam. Bên cạnh đó, còn có 2 chi nhánh khác tại Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhân Viên Kỹ Thuật Của Brothers Auto Dán Phim Cách Nhiệt Ntech Tại Nhà Cho Khách

NHỮNG LỢI ÍCH KHI DÁN CÁCH NHIỆT NTECH:

  • Tăng tuổi thọ cho nội thất ô tô và bảo vệ sức khỏe người dùng: Một số tác hại khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời có thể kể đến như sạm da, đen da, dẫn đến ung thư da và gây ra một số bệnh lý liên quan đến giác mạc. Thậm chí, có thể bị mù loà nếu nhìn trực tiếp trong thời gian dài, nhất là đối với những người đi xe ô tô. Do đó, sử dụng phim cách nhiệt NTECH chính là giải pháp phù hợp và hiệu quả bởi nó có tác dụng ngăn chặn tia UV lên đến 99%.
  • Khả năng cách nhiệt cho xe cực kỳ tốt: Việc dán phim NTECH là giải pháp tốt nhất để chống nóng cho chiếc xe của bạn. Chúng có tác dụng giữ nhiệt độ trong xe luôn ổn định và làm cho không gian bên trong trở nên thoáng mát, do đó, khi ngồi trong xe sẽ cảm thấy dễ chịu.
  • Không gây chói lóa: Ánh sáng xanh sẽ được ngăn chặn nếu xe của bạn đã dán phim NTECH. Đồng thời, khi di chuyển xe dưới cái nắng gắt, tầm nhìn của người lái sẽ dịu hơn, từ đó đảm bảo an toàn về sức khoẻ và tính mạng cho những người ngồi trong xe.
  • Giúp tiết kiệm năng lượng và tạo ra không gian riêng tư: Bởi chính công dụng cách nhiệt tốt nên nó giúp các thiết bị làm mát trong xe phát huy tác dụng nhanh và hiệu quả hơn, từ đó giúp tiết kiệm nhiên liệu. Mặt khác, phim cách nhiệt NTECH có độ tương phản ở mức trung bình từ 10 -13% giúp tạo ra không gian riêng tư, người ngoài khó có thể quan sát bên trong xe.
  • Đảm bảo an toàn cho người ngồi trong xe khi kính vỡ: Trong trường hợp không may xảy ra va chạm khiến kính bị vỡ, nếu xe của bạn đã dán phim cách nhiệt NTECH sẽ giúp giữ lại những mảnh vỡ của kính và không để chúng rơi ra ngoài, gây ảnh hưởng đến những người ngồi trong xe.

Sonata Dán Phim Cách Nhiệt Tại Nhà

  • Liên Hệ: Brothers Auto  ĐC: 119 Lê Hồng Phong, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương 75100, Việt Nam
  • Email: brothersauto.vn@gmail.com
  • Website: brothersauto.vn
  • Liên hệ tư vấn: 0585.158.168